Who are we??

gdnwegota_1200x628-2

เว็บไซต์ WEGOTA มีนโยบายการดำเนินงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ | WEGOTA The Biggest Shopping Destination For Women หรือ “ห้างสรรพสินค้าออนไลน์สำหรับผู้หญิง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

WEGOTA คือ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์สำหรับผู้หญิง ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แหล่งรวมสินค้าสุดพิเศษและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ที่รวบรวมไว้บนเว็บไซต์ WEGOTA ที่เดียวโดย WEGOTA ยึดมั่นในอุดมการณ์การดำเนินกิจการ เพื่อให้ลูกค้าประทับใจในการบริการของเรา ซึ่งมีมาตรฐานการดำเนินงาน ดังนี้
– WEGOTA มุ่งให้ลูกค้าที่ช้อปออนไลน์กับเรา ได้เพลิดเพลินและสนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่มาก และหลากหลายกว่าที่เคยสัมผัส
– เราจำหน่ายสินค้าที่ครบครัน และตอบโจทย์ทุกๆ ความต้องการที่เป็นคุณ อาทิ สินค้าและบริการด้านความงาม, อัพเดทเทรนด์แฟชั่นอย่างทันกระแส พร้อมมอบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ  ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน
– ลูกค้าเชื่อถือได้ในคุณภาพของแบรนด์สินค้า และบริการที่ได้รับจากเรา
– มั่นใจด้วยระบบการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัย ด้วยมาตรฐานระดับสากล
– เรายึดมาตรฐานการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ด้วยบริการจากทีมงานคุณภาพของ WEGOTA
เปิดประสบการณ์สนุก กับการช้อปสินค้าเว็บไซต์ WEGOTA
WEGOTA พร้อมมอบความสุข และความเพลิดเพลินในการช้อปปิ้งออนไลน์ ให้แก่ลูกค้าทุกเพศทุกวัย กับสินค้าที่ครบครันและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสำหรับสุภาพสตรี, สุภาพบุรุษ, แม่และเด็ก, วัยรุ่น, วัยทำงาน รวมทั้ง สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าเบ็ดเตล็ดอย่างของแต่งบ้าน และอื่นๆ เป็นต้น
การดำเนินงานภายใต้สโลแกน “ช้อปคุ้ม สวยครบ จบเว็บเดียว”
ช้อปคุ้ม
WEGOTA มอบความคุ้มค่าในเรื่องของราคา และสินค้าคุณภาพ โดยมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ, โค้ดส่วนลด พร้อมคะแนนสะสม (Point) ในแคมเปญสุดคุ้มต่างๆ โดยเรามุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับบริการกับการสั่งซื้อสินค้าอย่างคุ้มค่าที่สุด
สวยครบ
WEGOTA มีสินค้าและบริการด้านความงามที่หลากหลาย ไว้อย่างครบครัน รวมทั้งเป็นเว็บไซต์ฯ ที่อัพเดทเทรนด์แฟชั่นความงามทันกระแสโลกอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้สวยครบ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก รวมทั้งสินค้าแฟชั่นที่ WEGOTA คัดสรรเพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ
จบเว็บเดียว
WEGOTA คือ เว็บไซต์ฯ ที่รวบรวมสินค้าและบริการชั้นนำที่คุ้มค่า และหลากหลายที่สุดในเว็บไซต์ฯ เดียว เพื่อให้ลูกค้าที่ช้อปออนไลน์กับเรา เสมือนได้ช้อปปิ้งกับห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราพร้อมมอบมาตรฐานการบริการระดับมืออาชีพให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่สินค้าและบริการระดับคุณภาพ, ราคาสินค้า, โปรโมชั่นสุดพิเศษ, โค้ดส่วนลด พร้อมคะแนนสะสม (Point) เพียงคุณช้อปออนไลน์กับเรา ผ่านหน้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ลูกค้าก็จะได้รับบริการที่รวดเร็ว และดีที่สุดจากเรา
สินค้า และไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน ของ WEGOTA มีดังนี้
– เครื่องสำอาง, สุขภาพ, ความสวยงาม
– โปรโมชั่น และส่วนลดสุดพิเศษ อาทิ ศูนย์บริการความงาม, สปา, ฟิตเนส, ร้านอาหารและที่พัก
– แฟชั่นเครื่องแต่งกาย อาทิ เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ ฯลฯ
– อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาทิ โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, อุปกรณ์ไอที, คอมพิวเตอร์, แก็ดเจ็ตและเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น
– เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน, ไลฟ์สไตล์และการเดินทาง, ยานยนต์, กีฬา, แม่และเด็ก, หนังสือ, เกมส์และดนตรี เป็นต้น
บริษัท วีโกต้า (ประเทศไทย) จำกัด  
90 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ อาคารบี ชั้นที่ 25
ห้องเลขที่ 2501 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
Call center : 02-1068299
en
“ช้อปคุ้ม สวยครบ จบเว็บเดียว”
#wegota #ช้อปคุ้ม #สวยครบ #จบเว็บเดียว
Advertisements